Tư vấn xây nhà 3 tầng mặt tiền hẹp 20m2

Mỗi người đều mong muốn có một căn nhà mơ ước, không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của từng thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay, rất khó để có đủ kinh tế để xây dựng một căn hộ rộng rãi, sang trọng. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn bài viết tư vấn xây nhà 3 tầng mặt tiền hẹp 20m2 (3,2 x 6,3m)phù hợp với kinh tế, thị trường nhà đất hiện nay.

Tư vấn xây nhà 3 tầng mặt tiền hẹp 20m2

1. Tư vấn xây nhà cho mặt bằng tầng 1

Để đảm bảo diện tích cũng như vệ sinh, tầng 1 nên để làm nhà bếp và chỗ để xe, diện tích rộng có sức chứa nhiều người, đủ để thành viên của nhà bạn cùng với khách dùng bữa, cầu thanh lên được thiết kế mặt sau, bên cạnh là nhà vệ sinh và một lối ra hẻm sau.

 

2. Tư vấn xây nhà cho mặt bằng tầng lửng

Để tạo độ thoáng cho căn nhà nên thiết kế tầng lửng trong ngôi nhà của bạn. Nơi này có thể làm phòng khách hoặc khu sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Tư vấn xây nhà có lửng để căn nhà trông hiện đại, phá cách hơn kiểu xây nhà truyền thống và tiết kiệm chiều cao nhưng vẫn đáp ứng được số phòng mà chủ nhà mong muốn.

 

3. Tư vấn xây nhà cho mặt bằng tầng 2

Lầu 2 là lầu có vị trí thuận lợi nhất, do đó tại lầu 2 nên đặt phòng ngủ master, phòng ngủ rộng giúp thành viên có thêm diện tích làm việc và chứa được nhiều đồ, nhà vệ sinh bên cạnh thuận tiện cho người sử dụng.

4. Tư vấn xây nhà cho mặt bằng tầng 3

Cách bố trí ở lầu 3 giống cách bố trí ở lầu 2 là có một phòng ngủ đi cùng là 2 bộ bàn ghế dành việc học của trẻ. Bên cạnh đó, lầu 3 là lầu cao nhất, rất thoáng mát, nhiều ánh sáng, cho nên ở đây sẽ dùng một phần diện tích để làm nơi phòng giặt và làm chỗ phơi đồ cho gia đình.